CEO Hoàng Ánh Nguyệt – Người truyền lửa đam mê có tâm ủng hộ 600 lọ Yến Sào Hoàng Gia cho các y bác sĩ chống dịch ở Bắc Giang

CEO Hoàng Ánh Nguyệt – Người truyền lửa đam mê có tâm ủng hộ 600 lọ Yến Sào Hoàng Gia cho các y bác sĩ chống dịch ở Bắc Giang
Thy Quỳnh
Author: Thy Quỳnh

CEO Hoàng Ánh Nguyệt là một người luôn cống hiến hết mình vì sự đam mê và cả sự nghiệp. Đặc biệt mọi người còn biết đến cô không chỉ bởi gương mặt ưa nhìn, tài năng mà còn là một cô gái trẻ đầy lòng nhân ái.

Ít ai có thể biết được cô gái Ánh Nguyệt với vẻ bên ngoài dịu dàng lại rất mạnh mẽ và có quyết tâm lớn. Con đường sự nghiệp của Ánh Nguyệt mặc dù gặp rất nhiều chông gai và thử thách, nhưng với sự nỗ lực của mình thời điểm hiện tại Hoàng Ánh Nguyệt đã là Founder của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu thời trang Rosara với 650k lượt follow, NC Fashion với 142k follow, Thời trang công sở thiết kế có lượt follow 130k, đặc biệt phải kể đến thương hiệu Yến Sào Hoàng Gia.

CEO Hoàng Ánh Nguyệt khi mới bắt đầu khởi nghiệp và bén duyên với kinh doanh như “tờ giấy trắng”. Cô không biết mình nên bắt đầu từ đâu bởi vì kinh nghiệm kinh doanh không có, nguồn vốn ít ỏi, đặc biệt là kiến thức chưa đủ để “chinh chiến” trên thị trường. Sự nghiệp của cô bắt đầu với ý thức “ngã ở đâu đứng lên ở đó”, một tinh thần sắt đá của cô gái tưởng chừng như yếu đuối lại trở thành động lực cho biết bao người khởi nghiệp.

Hiện tại công việc kinh doanh của Hoàng Ánh Nguyệt đã đi vào ổn định, cô luôn lãnh đạo với cái tâm của mình cho nên công việc luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Để khẳng định được tài năng lãnh đạo và đưa các thương hiệu dần trở nên phổ biến hơn, Hoàng Ánh Nguyệt đã có nhiều kế hoạch và định hướng nắm bắt thị trường, phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Ai cũng biết ngoài vẻ đẹp vốn có, CEO Hoàng Ánh Nguyệt còn được biết đến là một cô gái có tấm lòng nhân hậu. Cô đã, đang và sẽ thực hiện nhiều chuyến từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt mới đây trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát, nhất là thời điểm “ổ” dịch đang “áp đảo” Bắc Giang, cô gái trẻ đã trực tiếp ủng hộ 600 lọ Yến Sào Hoàng Gia cho các y bác sĩ chống dịch ở Bắc Giang.

Ngoài 600 lọ Yến Sào Hoàng Gia thì CEO Hoàng Ánh Nguyệt còn ủng hộ rất nhiều các nhu yếu phẩm cần thiết khác cho khu vực cách ly tập trung tại Bắc Giang.

Cô hiểu được việc chống dịch là hoàn toàn cần thiết, nhưng sức khỏe các các “chiến sĩ áo trắng” cũng vô cùng quan trọng. Sản phẩm Yến Sào Hoàng Gia có nguồn dinh dưỡng lớn, giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt. Trong thời điểm hiện tại ở khu vực phía Bắc nắng nóng kéo dài sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người. Cho nên Ánh Nguyệt đã “san sẻ” yêu thương của mình đến các y bác sĩ chống dịch sản phẩm tốt để đảm bảo sức khỏe giúp đẩy lùi nguy cơ dịch bùng phát lớn hơn.

Yến Sào Hoàng Gia được sản xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Đăng Khoa. Sản phẩm được sản xuất từ 100% yến tự nhiên, chế biến theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Yến Sào Hoàng Gia chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất. Chính vì thế CEO Hoàng Ánh Nguyệt lựa chọn sản phẩm này để hỗ trợ cho các y bác sĩ tuyến đầu tại Bắc Giang với mong muốn chung tay vì cộng đồng.

Sản phẩm Yến Sào Hoàng Gia được đảm bảo sản xuất từ 100% yến tự nhiên.

Hoàng Ánh Nguyệt – một CEO vừa có tâm, vừa có tầm, chị luôn nỗ lực hết mình với công việc kinh doanh và giàu lòng nhân ái. Chúc cho sự nghiệp của CEO Hoàng Ánh Nguyệt phát triển vang dội hơn nữa và luôn là người dẫn đầu có ý chí, cố gắng và vững vàng tâm lý đưa các thương hiệu của mình vươn tầm thế giới.

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.